Văn Minh ra khơi 2015

Tạm quên đi cái nắng oi bức của mùa hè tháng 7 và bộn bề công việc, đại gia đình Văn Minh thẳng tiến tới thành phố Hạ Long để thưởng thức không khí biển ngọt ngào mát rượi. Trên chiếc cruise Âu Cơ 5 sao được dành riêng cho Văn Minh, chúng ta đã có những phút giây thư giãn thực sự thoải mái trên kỳ quan của thế giới – Vịnh Hạ Long:

anh1

Du thuyền 5 sao ÂU CƠ cập bến, sẵn sàng đón chào đại gia đình Văn Minh ra khơi.


anh2

Hướng dẫn viên Tuấn Anh theo chúng tôi suốt chuyến hành trình quả là một người thú vị khi đặt tên cho mỗi thành viên trong đoàn theo tên một loài hoa. Mỗi bông hoa Văn Minh có một nét đẹp riêng, không trộn lẫn với bất kỳ ai nhưng đều tỏa hương sắc ngào ngạt. Chị Linh CL cho biết: “Loài hoa của chị khi đọc tắt còn có tên một loài chim mà không phải loài hoa nào cũng có, ý tưởng này giúp cả đoàn hưởng ứng sôi nổi, góp phần gắn kết hơn giữa thành viên trong đoàn.”

a3

Đoàn Văn Minh nhỉ tạo dáng trước khi vào thiên đường giải trí


a4

Vợ chồng mình chè tươi nào <3


Vui quá bố mẹ ơi !


a6

Cả nhà mình đều trắng trừ bố nhỉ?


Chuyến đi còn “khai quật” thêm những tài năng được giấu kín từ trước đến nay, điển hình như Bé Thủy ca sĩ nhí, cô Thúy nghệ nhân quan họ, bé Tom diễn viên nhí…

a7

Ca sĩ nhí Thanh Thủy đang trình diễn ca khúc Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to <3


 

a8

Phó nháy rất biết hi sinh vì nghệ thuật, các bạn đoán xem dáng chuẩn này là ai nhé?


a9

Diễn viên nhí bé Tom đang diễn lại 1 đoạt trong phim người nhện.

a10

Người mẫu ghế mây Linh An tạo dáng rất chuyên nghiệp


Kết thúc chuyến đi là những trải nghiệm và kỷ niệm thật khó quên. Tạm biệt Hạ Long, chúng tôi lại trở về với mái nhà Hà Nội thân thương để tiếp tục những cuộc hành trình mới. Hẹn gặp lại Hạ Long một ngày không xa nhé !!!